giúp

H

huygia_pro7793

ta dung tich phan tung phan : dat u=ln(x)
dv=1/(1+x) roi dao ham dU=1/x , v=lnx
I=lnx^2 + \int_{}^{}lnx*)1/x the la xong
 
M

maxqn

Bạn nhầm chỗ : [TEX]v=ln|1+x|[/TEX]
-------------------------------------------------------------------------------------------
 
D

duynhan1

Bài 1: Không có nguyên hàm sơ cấp. Đừng làm chi cho tốn công ^^.
Bài 2:
[TEX]\int \frac{1}{x^9 - 7x^4} dx = \frac{x^5 - (x^5-7)}{x^4(x^5 - 7)} [/TEX]
Bạn xem đáp số tại đây nhé:
Link

Nói chung 2 bài ni không có làm được đâu, ^^
 
Top Bottom