S
seesky
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bai4:đun nóng hh 2 ancol đơn chức , mạch hở với H2SO4 đặc ,thu được hh gồm các ete.lấy 7.2(g) gam một trong các ete đó đem đốt cháy hoàn toàn ,thu được 8.96(l) khí CO2 (đktc) và 7.2(g) H2O .hai ancol đó
A.C2H5OH ,CH2=CHCH2OH B.C2H50H,CH30H C.C3H50H ,C4H70H D.CH3OH, CH2=CHCH2OH
bai5: đốt cháy hoàn toàn 1 hh X gồm 2 ancol (đều no ,đa chức ,mạch hở ,có cùng nhóm -OH) cần vừa đủ V(l) khí O2,thu được 11.2(l) CO2 và 12.6(g) H2O (các thể tích đo ở đktc).giá trị của V la
A.11.2 B.5.72 C 4.72 D, 7.42
A.C2H5OH ,CH2=CHCH2OH B.C2H50H,CH30H C.C3H50H ,C4H70H D.CH3OH, CH2=CHCH2OH
bai5: đốt cháy hoàn toàn 1 hh X gồm 2 ancol (đều no ,đa chức ,mạch hở ,có cùng nhóm -OH) cần vừa đủ V(l) khí O2,thu được 11.2(l) CO2 và 12.6(g) H2O (các thể tích đo ở đktc).giá trị của V la
A.11.2 B.5.72 C 4.72 D, 7.42