giup vs

H

hoang171996

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

xét phương trình:
ea503556774519b8e00c0f88166aa7a6.gif
. Khẳng định nào đúng trong các khẳng định sau:
  • 085444e35a49a4983a1540b4e1767e66.gif
    thỏa mãn phương trình (1)
  • 203fb68834e66c675004894bdb565051.gif
    thỏa mãn phương trình (2)
  • phương trình vô nghiệm (3)
  • cả (1), (2), (3) đều sai
:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)
 
H

huutho2408

đáp án C bạn à
sin2x+sinx=2
thì thõa mãn đồng thời sin2x=1 và sinx=1
kết hợp nghiệm ta thấy không có x thõa mãn nên pt vô nghiệm
 
X

xuanthanha2

đáp án đúng là 3 bạn ạ!
vì [TEX]\sin { a\le 1 } [/TEX]nên [TEX]\sin { 2x } +\sin { x=2 } [/TEX] khi
[TEX]\begin{ cases } sin2x=1 \\ sinx=1 \end{ cases }[/TEX] ta thấy hệ vô nghiệm vì khi sin x = 1 thì cos x = 0 nên sin2x = 0.
Đừng nản lòng!@};-
 
Top Bottom