Tìm GTNN của biểu thức... A=/x+2y+1/+/2x+my+1/
C chuotconhaydoi 14 Tháng mười hai 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của biểu thức... A=/x+2y+1/+/2x+my+1/
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của biểu thức... A=/x+2y+1/+/2x+my+1/
S sam_chuoi 14 Tháng mười hai 2013 #2 Umbala Ta có $|x+2y+1| \ge 0, |2x+my+1| \ge 0 -> A \ge 0$. Dấu = xra khi hpt $x+2y+1=0 và 2x+my+1=0$ có nghiệm. Xét D,Dx,Dy rồi tìm m để hệ có nghiệm hoặc vô số nghiệm (nếu có). Với hệ vô nghiệm thì minA nhận giá trị khác.
Umbala Ta có $|x+2y+1| \ge 0, |2x+my+1| \ge 0 -> A \ge 0$. Dấu = xra khi hpt $x+2y+1=0 và 2x+my+1=0$ có nghiệm. Xét D,Dx,Dy rồi tìm m để hệ có nghiệm hoặc vô số nghiệm (nếu có). Với hệ vô nghiệm thì minA nhận giá trị khác.