Giúp vs mai phai nop

N

nguyngochieu_10x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Tìm STN nhỏ nhất có chữ số hàng đơn vị là 5, chia 11 dư 4, chia cho 13 dư 6 và chia hết cho 7 :confused: :confused:
2) Trên tia Ox cho 3 điểm A, B, C phân biệt. Chứng minh rằng:
a) OA + OB < OC thì điểm B nằm giữa 2 điểm O và C
b) OA + AB + BC = OC thì điểm B nằm giữa hai điểm A và C.
:khi (106):
Ai giúp dc tui thank nhiuuuuuuuuuuu
 
P

pickerpoc

Bài đầu nhé
Gọi số tự nhiên đó là A
Vậy A+7 là BC(11;13;7)
các bạn tự tìm tập hợp bội chung
A+7 thuộc {0:1001;2002;....}
vì A là BC bé nhất có tận cùng là 5
Vậy A+7 là Bội chung nhỏ nhất có tận cùng là 2
=>A+7=2002
A=1995
thanks mình nhé
 
Top Bottom