Z
zxpoompixz
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : Tìm a để 2 pt sau tương đương
[TEX]2cosxcos2x = 1 + cos2x + cos3x[/TEX]
[TEX]4{cosx}^{2} - cos3x = (a-1)cosx - \left|a-5 \right| (1+cos2x)[/TEX]
Bài 2: Cho pt: [TEX]2cos2x + {sinx}^{2}cosx = m(sinx + cosx)[/TEX]
Tìm m để pt có ít nhất 1 nghiệm [TEX]\epsilon [0;\Pi][/TEX]
[TEX]2cosxcos2x = 1 + cos2x + cos3x[/TEX]
[TEX]4{cosx}^{2} - cos3x = (a-1)cosx - \left|a-5 \right| (1+cos2x)[/TEX]
Bài 2: Cho pt: [TEX]2cos2x + {sinx}^{2}cosx = m(sinx + cosx)[/TEX]
Tìm m để pt có ít nhất 1 nghiệm [TEX]\epsilon [0;\Pi][/TEX]