Toán 9 giúp vs ạ

linh's chi''ss

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng ba 2018
94
89
56
21
Hà Tĩnh
THCS Đồng Lạng

misoluto04@gmail.com

Banned
Banned
Thành viên
19 Tháng sáu 2018
895
462
101
21
Hà Nội
Good bye là xin chào...
Cho biểu thức:p=[tex](x^2-\sqrt{x{}})/(x-\sqrt{x}+1)+1-(2x+\sqrt{x})/\sqrt{x}[/tex]
a)rút gọn p,tìm x để p=2
b)giả sử x>1.c/m y-[tex]\left | y \right |[/tex]
c)tìm gtnn của p
giúp mk vs
Mẫu thức chung là √x.(x-√x+1)
Bạn tự rút gọn đi .. nếu ko được thì mình làm cho
 
Top Bottom