Giúp với!!!

V

vat09

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[FONT=&quot]Cho ngũ giác ABCDE đều nội tiếp đường tròn (O). Số đo góc AEC là .......
[/FONT] [FONT=&quot]Tổng tất cả các giá nguyên của để biểu thức [/FONT][TEX]P= \frac{\sqrt{x} +1}{\sqrt{x} +3} [/TEX] [FONT=&quot] nhận giá trị nguyên....
Chỉ mình cách làm nha!
[/FONT]
 
H

hotgirlthoiacong

[FONT=&quot]Cho ngũ giác ABCDE đều nội tiếp đường tròn (O). Số đo góc AEC là .......
[/FONT] [FONT=&quot]Tổng tất cả các giá nguyên của để biểu thức [/FONT][TEX]P= \frac{\sqrt{x} +1}{\sqrt{x} +3} [/TEX] [FONT=&quot] nhận giá trị nguyên....
Chỉ mình cách làm nha!
[/FONT]
bài 2, để tìm GTN thì phải có dạng [tex] A=a+\frac{x+N}{N*}[/tex]
trong đó a: hằng số, nguyên
N, N* tập hợp
để A có GTN thì [tex]\frac{x+N}{N*}[/tex] có GTN
để [tex]\frac{x+N}{N*}[/tex] có GTN thì x+ N là Ư (N*)
rồi cho x+ N= ước của N* giải ra nhận, loại
hết
---------------
câu 1: [tex]\{AEC}=54^0[/tex]
vì [tex]\{AEC}[/tex] chắn cung AC nhỏ, [tex]\{ABC}=72^0[/tex] chắn cung AC lớn
mà hai cung kề bù vs nhau => cộng cho nhau = > cộng nhau = đường tròn
=> cung AC nhỏ = ....... đó
lung tung thế nhỉ ;;) chắc bị sao sao oài b-(
 
Last edited by a moderator:
V

vat09

Làm ngu như bò ấy, thông báo rằng nick này đã bị **** rồi
. Vọng Cổ Geisha - Vĩnh Thuyên Kim
1-4-2010
 
Top Bottom