\int_{1}^{2} \frac{{6}^{x}}{{9}^{x}-4} dx giúp em với nha
D doilathe2678 21 Tháng một 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\int_{1}^{2} \frac{{6}^{x}}{{9}^{x}-4} dx[/TEX] giúp em với nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\int_{1}^{2} \frac{{6}^{x}}{{9}^{x}-4} dx[/TEX] giúp em với nha
X xilaxilo 21 Tháng một 2010 #2 doilathe2678 said: [TEX]\int_{1}^{2} \frac{{6}^{x}}{{9}^{x}-4} dx[/TEX] giúp em với nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề có đúng như vậy ko hay thiếu cái j đó :|:|:|
doilathe2678 said: [TEX]\int_{1}^{2} \frac{{6}^{x}}{{9}^{x}-4} dx[/TEX] giúp em với nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề có đúng như vậy ko hay thiếu cái j đó :|:|:|
D doilathe2678 21 Tháng một 2010 #3 đúng đề rồi đấy!!!!!!!!giải giúp em nha!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
H hobgoblin 21 Tháng một 2010 #4 Nguyên hàm từng phần là ra đạt 6 mũ x bằng u; 9 mũ x - 4 dx bằng dv giải ù cái là xong ) have fun Chúc bạn thi tốt
Nguyên hàm từng phần là ra đạt 6 mũ x bằng u; 9 mũ x - 4 dx bằng dv giải ù cái là xong ) have fun Chúc bạn thi tốt
D daica46 21 Tháng một 2010 #5 hobgoblin said: Nguyên hàm từng phần là ra đạt 6 mũ x bằng u; 9 mũ x - 4 dx bằng dv giải ù cái là xong ) have fun Chúc bạn thi tốt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn thử giải coi sao ?/ cũng hơi lâu đó . hok p ù cái là song đâu!!!!!!!
hobgoblin said: Nguyên hàm từng phần là ra đạt 6 mũ x bằng u; 9 mũ x - 4 dx bằng dv giải ù cái là xong ) have fun Chúc bạn thi tốt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn thử giải coi sao ?/ cũng hơi lâu đó . hok p ù cái là song đâu!!!!!!!
P pttd 22 Tháng một 2010 #6 doilathe2678 said: [TEX]\int_{1}^{2} \frac{{6}^{x}}{{9}^{x}-4} dx[/TEX] giúp em với nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\frac{1}{2}\int_{1}^{2}\frac{2^x}{3^x - 2} + \frac{1}{2}\int_{1}^{2} \frac{2^x}{3^x +2}[/TEX] tớ mới nghĩ đến đó
doilathe2678 said: [TEX]\int_{1}^{2} \frac{{6}^{x}}{{9}^{x}-4} dx[/TEX] giúp em với nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\frac{1}{2}\int_{1}^{2}\frac{2^x}{3^x - 2} + \frac{1}{2}\int_{1}^{2} \frac{2^x}{3^x +2}[/TEX] tớ mới nghĩ đến đó
P pttd 22 Tháng một 2010 #7 hobgoblin said: Nguyên hàm từng phần là ra đạt 6 mũ x bằng u; 9 mũ x - 4 dx bằng dv giải ù cái là xong ) have fun Chúc bạn thi tốt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đặt như vậy làm sao mà từng phần được bạn nếu đặt thì phải là [TEX]u=6^x[/TEX] [TEX]dv = \frac{1}{9^x - 4}[/TEX]
hobgoblin said: Nguyên hàm từng phần là ra đạt 6 mũ x bằng u; 9 mũ x - 4 dx bằng dv giải ù cái là xong ) have fun Chúc bạn thi tốt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đặt như vậy làm sao mà từng phần được bạn nếu đặt thì phải là [TEX]u=6^x[/TEX] [TEX]dv = \frac{1}{9^x - 4}[/TEX]