giúp với

S

sky_snow

Last edited by a moderator:
V

vodichhocmai

bạn nào bít làm bài này giúp mình với. Ngồi biến đổi hoài mà không được nè :((

a) \int_{}^{}[tex] tan^3 [/tex] x

b) \int_{}^{} sinx / [tex] cos^9 [/tex] x
vậy thôi đó

[TEX]\int tan x(tan^2x+1-1)dx=\int tan x(tan^2 x+1)dx-\int tan xdx=\frac{1}{2} tan^2 x+ln|co sx|+C[/TEX]

[TEX]\int \frac{-d(co sx)}{co s^9 x}dx=\frac{1}{10 co s^{10}x} +C[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
A

alone_9x

[TEX]\int \frac{-d(co sx)}{co s^9 x}dx=\frac{1}{10 co s^{10}x} +C[/TEX][/QUOTE]





hix ở trường em ko đc học công thức hàm hợp

a có thể chỉ chi tiết hơn hoặc chỉ em vài cách tính hàm hợp với
 
D

docomo

hjx thế mà là hàm hợp gì đâu thì bạn coi cosx như là biến u đấy mà lại giống CT trong SGK đừng nói là không được học Ct trong SGK đấy
 
Top Bottom