C 
		
                       
                catus9x95
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Bài 1
Cho x> 1 tìm GTNNcua 5x + 180 : (x-1)
Bài 2
cho tam giác ABC vuông tại A, I là giao của 3 đường phân giác. Biết AB= 5cm, IC=6cm. Tính BC
			
			Cho x> 1 tìm GTNNcua 5x + 180 : (x-1)
Bài 2
cho tam giác ABC vuông tại A, I là giao của 3 đường phân giác. Biết AB= 5cm, IC=6cm. Tính BC
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		