bài d bài 69 trang 13 sách bài tập toán đại số.help me
A aglita1995 6 Tháng mười 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài d bài 69 trang 13 sách bài tập toán đại số.help me
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài d bài 69 trang 13 sách bài tập toán đại số.help me
C cool_strawberry 6 Tháng mười 2009 #2 Post bài đấy đi cái nào.............................................................
T tuananh8 6 Tháng mười 2009 #3 aglita1995 said: bài d bài 69 trang 13 sách bài tập toán đại số.help me Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Rút gọn: [TEX]\blue \huge \frac{9-2\sqrt[]{3}}{3\sqrt[]{6}-2\sqrt[]{2}}[/TEX] Có: [TEX]\blue \huge \frac{9-2\sqrt[]{3}}{3\sqrt[]{6}-2\sqrt[]{2}}=\frac{\sqrt[]{3}.3\sqrt[]{3}-\sqrt[]{3}.2}{\sqrt[]{2}.3\sqrt[]{3}-\sqrt[]{2}.2}=\frac{\sqrt[]{3}(3\sqrt[]{3}-2)}{\sqrt[]{2}(3\sqrt[]{3}-2)}=\sqrt[]{\frac{3}{2}}[/TEX]
aglita1995 said: bài d bài 69 trang 13 sách bài tập toán đại số.help me Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Rút gọn: [TEX]\blue \huge \frac{9-2\sqrt[]{3}}{3\sqrt[]{6}-2\sqrt[]{2}}[/TEX] Có: [TEX]\blue \huge \frac{9-2\sqrt[]{3}}{3\sqrt[]{6}-2\sqrt[]{2}}=\frac{\sqrt[]{3}.3\sqrt[]{3}-\sqrt[]{3}.2}{\sqrt[]{2}.3\sqrt[]{3}-\sqrt[]{2}.2}=\frac{\sqrt[]{3}(3\sqrt[]{3}-2)}{\sqrt[]{2}(3\sqrt[]{3}-2)}=\sqrt[]{\frac{3}{2}}[/TEX]