giup voi

T

thuy10a10

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Xét 2 phương trình:
0f47a5b47d1ff633b8683eb306498abf.gif
(1)
d98bade1d235a9ba886a1d92a6d66800.gif
(2)(
344e4ff68c8ad235848439ec9d98e3cf.gif
lần lượt là tập hợp nghiệm của (1) và (2) )
  • f3c4408ed0b73911bb37cea451c1a49c.gif
  • 1666b8067850c033cbcd08dc3e5b3b8f.gif
    a7fe18ebf53e106d0196f9f08f3569d5.gif
    001.1.gif
    4961cf695f13202b012b87927c3b880a.gif
  • 3af1d017fc8869fb4a71bff38e12b13b.gif
    a7fe18ebf53e106d0196f9f08f3569d5.gif
    001.1.gif
    4961cf695f13202b012b87927c3b880a.gif
  • (1) tương đương (2)
[/quotecac ban oi giup minh voi và nhot là lam that chi tiet nha
 
G

gacon_lonton_timban

Đề k rõ bạn ơi ^~^

(*)[TEX]2sin^2x - cos^2x-4sin + 1 = 0 [/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow{2sin^2x+sin^2x-3sinx =0}[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow{3sinx(sinx-1) = 0}[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow{sinx=0 <=> x=k\pi}[/TEX]
[TEX]Hoac: sinx=1 <=> x=\frac{\pi}{2}+k2\pi[/TEX]

(*)[TEX]sin^2x-2sinx=0[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow{sinx=0 <=> x=k\pi}[/TEX]
[TEX]Hoac: sinx=\frac{1}{2} <=> x=\frac{\pi}{6} +k2\pi[/TEX]
Tớ không nhìn rõ đáp án 2 và 3 nên k bít cái nào đúng. Nhưng 1 và 4 là sai rồi đo. Nghiệm tớ viết ở trên rồi, bạn tự xét nha. Tại cái đề ^~^
 
N

ngovanhuy203

c ban oi
dung roi do
2 pt cung nghiem x=kpi
ghjjjhjkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk
hbfdcxvcccccccccccccccccccccccccccccccccccccc
 
Top Bottom