C
cuoilennao58
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải bất phương trình:
[tex](x^2-x+1)^x<1[/tex]
Mọi người giải chi tiết vào nhé
thank nhiều
_______________________________
Tính:
[tex]\int_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{sin^2x}{cos^3(x+\frac{\pi}{4})}dx[/tex]
[tex](x^2-x+1)^x<1[/tex]
Mọi người giải chi tiết vào nhé
thank nhiều
_______________________________
Tính:
[tex]\int_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{sin^2x}{cos^3(x+\frac{\pi}{4})}dx[/tex]
Last edited by a moderator: