giúp với

N

nhop

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC , góc A = 90 độ . [tex]\frac{AB}{AC}[/tex] = [tex]\frac{5}{12}[/tex] . Lấy điểm D thuộc AC sao cho [tex]\widehat{ABD}[/tex] = [tex]\frac{1}{3}[/tex] [tex]\widehat{ABC}[/tex] . Lấy điểm E thuộc AB sao cho [tex]\widehat{ACE}[/tex] = [tex]\frac{1}{3}[/tex] [tex]\widehat{ACB}[/tex] . BD cắt CE tại I . CMR ID=IE . Giúp với em sắp thi HK rồi .
 
Last edited by a moderator:
Z

zui123

____neu ban ve hinh dc thi minh rup cho hj________
doc de ma ko bik cach ve hinh chi bik cach lam hoi
nhung can hinh de do lai
 
B

bidanhyp

mình không viết được nên mình bảo cho địa chỉ bài làm này. Trang 116 bài 41trong quyển Bổ trợ và nâng cao toán 7 :|:|:|:|:|b-(b-(b-:)-*:-*
 
Top Bottom