giup voi!!

N

nga13041997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Toán 10-Bdt_Bpt
1/ I (2x-1)/(1-x) I<=3
2/ I x+1 I /2x<3 IxI+2
3/Định m hs sau xác địnhh với mọi( x: y=1/căn(x2-(m-1)x+1)
4/Cho x,y>0 Cmr: (7x+9y)/căn 252>=căn xy
5/Tìm m để biểu thức sau luôn dương: f(x)=3x2+(m-1)x+2m-1
6/cho y=(x+3)(5-2x), 3<=x<=5/2. Định x để y đạt GTLN
 
H

hoangtrongminhduc

Toán 10-Bdt_Bpt
1/ I (2x-1)/(1-x) I<=3
2/ I x+1 I /2x<3 IxI+2
1/
gif.latex
đk
gif.latex

gif.latex

gif.latex

gif.latex

vậy
gif.latex

2/ chia là 3 khoảng
x\geq0<=>
gif.latex
giải và hợp với x\geq0
-1\leqx<0<=>
gif.latex
tương tự trên
x<-1<=>
gif.latex

giải xong 3 TH rồi hợp các nghiệm lại
 
Top Bottom