giup voi

K

ki1995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giải giúp mình bài này với:
một con lắc dài 44cm được treo vào trần của 1 toa xe lửa. Con lắc bị kích động mỗi khi bánh của toa xe gặp chỗ nối nhau của đường ray. Hỏi tàu chạy thẳng đều với vận tốc bằng bao nhiêu thì biên độ của con lắc sẽ lớn nhất? biết chiều dài của mỗi đường ray là 12,5 m. Lấy g= 9,8m/s^2
 
C

chutan95

de bien do dao dong max thi To=T
To=2pi can bac 2(l\g) mat khac T=L\V \Rightarrow V
CUNG DON GIAN THOI MA:|
 
Top Bottom