tinh tong : 100.101+101.102+...+149.150%%-:)>-@-)/:):cool::p
G golderage 3 Tháng chín 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tinh tong : 100.101+101.102+...+149.150%%->-@-)/
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tinh tong : 100.101+101.102+...+149.150%%->-@-)/
U ugly_crazy 4 Tháng chín 2012 #3 Bài này cũng dễ thui bạn à. Giải: Đặt $A = 100.101 + 101.102 + 102.103 + ... + 149.150$ $3A$ = $100.101.3 + 101.102.3 + 102.103.3 + ... + 149.150.3$ $3A$ = $100.101.(102 - 99) + 101.102.(103 - 100) + 102.103.(104 - 101) + ... + 149.150.(151 - 148)$ $3A$ = $100.101.102 - 99.100.101 + 101.102.103 - 100.101.102 + 102.103.104 - 101.102.103 + ... + 149.150.151 - 148.149.150$ $3A$ = $149.150.151 - 99.100.101$ $3A$ = $2374950$ \Rightarrow $A = 791650$ Last edited by a moderator: 4 Tháng chín 2012
Bài này cũng dễ thui bạn à. Giải: Đặt $A = 100.101 + 101.102 + 102.103 + ... + 149.150$ $3A$ = $100.101.3 + 101.102.3 + 102.103.3 + ... + 149.150.3$ $3A$ = $100.101.(102 - 99) + 101.102.(103 - 100) + 102.103.(104 - 101) + ... + 149.150.(151 - 148)$ $3A$ = $100.101.102 - 99.100.101 + 101.102.103 - 100.101.102 + 102.103.104 - 101.102.103 + ... + 149.150.151 - 148.149.150$ $3A$ = $149.150.151 - 99.100.101$ $3A$ = $2374950$ \Rightarrow $A = 791650$
1 17912 5 Tháng chín 2012 #4 cảm ưn bạn ugly_crazy said: Bài này cũng dễ thui bạn à. Giải: Đặt $A = 100.101 + 101.102 + 102.103 + ... + 149.150$ $3A$ = $100.101.3 + 101.102.3 + 102.103.3 + ... + 149.150.3$ $3A$ = $100.101.(102 - 99) + 101.102.(103 - 100) + 102.103.(104 - 101) + ... + 149.150.(151 - 148)$ $3A$ = $100.101.102 - 99.100.101 + 101.102.103 - 100.101.102 + 102.103.104 - 101.102.103 + ... + 149.150.151 - 148.149.150$ $3A$ = $149.150.151 - 99.100.101$ $3A$ = $2374950$ \Rightarrow $A = 791650$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thank you so much!%%-%%-:khi (67)::khi (77)::khi (86)::khi (59):
cảm ưn bạn ugly_crazy said: Bài này cũng dễ thui bạn à. Giải: Đặt $A = 100.101 + 101.102 + 102.103 + ... + 149.150$ $3A$ = $100.101.3 + 101.102.3 + 102.103.3 + ... + 149.150.3$ $3A$ = $100.101.(102 - 99) + 101.102.(103 - 100) + 102.103.(104 - 101) + ... + 149.150.(151 - 148)$ $3A$ = $100.101.102 - 99.100.101 + 101.102.103 - 100.101.102 + 102.103.104 - 101.102.103 + ... + 149.150.151 - 148.149.150$ $3A$ = $149.150.151 - 99.100.101$ $3A$ = $2374950$ \Rightarrow $A = 791650$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thank you so much!%%-%%-:khi (67)::khi (77)::khi (86)::khi (59):