giup voi

C

cityangel

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bai 1:cho tứ giác ABCD góc B=góc D=90 độ.gọi M là 1 điểm trên đương AC,N và P lần lượt là hinh chiếu của M trên BC,AD.chứng minh:MN/AB +AD/MP=1
bai 2:cho hình thang ABCD (AB//DC),có AB=4cm,CD=5cm.AC giao AD tại E,DC giao BC tại F.tính IE,IF roi suy ra I là trung diem cua EF
 
D

depvazoi

Bạn ơi, bài 2 không cho I thì lấy đâu ra để tính IE=IF rồi suy ra I là trung điểm.
 
Top Bottom