H
hovang49
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tim GTNN cua Q=2x+3y-4z. Biet x,y,z thoa man : 2x+y+3z=6 va 3x+4y-3z=4,(x,y,z0)
2.Tim GTLN cua M=[xy^2+y^2(y^2-x)+1]/[x^2y^4+2y^4+x^2+2]
3.tim GTNN cua B=(x^2-2x+2)(4x-2x^2+2)
2. Cho 2x+3y=1995. Tim GTNN cua D=5x^2+7y^2
2.Tim GTLN cua M=[xy^2+y^2(y^2-x)+1]/[x^2y^4+2y^4+x^2+2]
3.tim GTNN cua B=(x^2-2x+2)(4x-2x^2+2)
2. Cho 2x+3y=1995. Tim GTNN cua D=5x^2+7y^2