Giup voi

L

lionelmessivan

bài dễ vậy cũng hỏi sao bạn:
mình nêu ra cách giải nhé:
b1:thực hiện phép chia như đối với số nguyên.
b2:ta nói để phép chia chia hết,thì đa thức dư phải đồng nhất với đa thức 0
\Rightarrow các hạng tử trong đa thức =0 rối giải ra
:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
T

thuyhudong

giup I bai hinh vs : Cho hinh binh hanh ABCD ;w­­a dinh Dke mot duong thang ,no cat cac duong thang AC,AB.BC theo thu tu tai M,N,K . Chung minh:
a, MD.MD = MN.MK
b, (MD tren DN + MD tren DK) =1
 
T

thuyhudong

chung minh

giup I bai hinh vs : Cho hinh binh hanh ABCD ;w­­a dinh Dke mot duong thang ,no cat cac duong thang AC,AB.BC theo thu tu tai M,N,K . Chung minh:
a, MD.MD = MN.MK
b, (MD tren DN + MD tren DK) =1
 
L

lionelmessivan

phải là 2MD=MN+MK chứ bạn????còn nếu là nhân thì dạng bài này mình chưa học.thông cảm nhé.để mai mình thư nghĩ xem(chúng mình cùng giải nhé>>)D:D:D:D:
 
Top Bottom