giup voi!!

T

teen9x96ytbg

X

xuhoatramy

Cho hai số thực dương x,y thỏa mãn:
x3 + y3 - 3xy(x2 + y2) + 4x2y2(x + y) - 4x3y3=0
Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức M = x + y.
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!@-)
Cho 2 số thực dương thoả mãn:[TEX]x^3+y^3-3xy(x^2+y^2)+4x^2y^2(x+y)-4x^3y^3[/TEX]
Tìm min của [TEX]M=x+y[/TEX]
...................................................................................................................................
 
Top Bottom