Toán 9 Giúp với mọi người

baogiang0304

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng tám 2016
929
1,004
136
22
Hà Nội
THPT Yên Hòa
a)<=>[tex]4=2.(-1)+3m[/tex] =>m
b)[tex]\left | x_{1} \right |+\left | x_{2} \right |\geq 4[/tex]
=>[tex](\left | x_{1} \right |+\left | x_{2} \right |)^{2}\geq 16[/tex]
=>[tex]x_{1}^{2}+x_{2}^{2}+2.\left | x_{1}.x_{2} \right |\geq 16[/tex]
=>[tex](x_{1}+x_{2})^{2}-2x_{1}x_{2}+2\left | x_{1}.x_{2} \right |\geq 16[/tex]
Áp dụng Vi ét là ra em nhé
 
  • Like
Reactions: mỳ gói
Top Bottom