giup voi minh can gap!!!

Status
Không mở trả lời sau này.
N

nh0xpenny_kut3

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

</span>[TEX]a^2+b^2+c^2[/TEX]+3 = 2(a+b+c)thì a =.....
[FONT=&quot]Tập hợp các giá trị của x thỏa mãn [/FONT][TEX](x+3)(x^2+3x+9)+x(x+2)(2-x)[/TEX][FONT=&quot]là [/FONT]
[FONT=&quot]Nếu a+b+c=0và abc=-2thì [/FONT][TEX]a^3+b^3+c^3[/TEX][FONT=&quot]bằng [/FONT].....
[FONT=&quot][/FONT] [FONT=&quot]Tập các giá trị của x thỏa mãn [/FONT][TEX](2x-1)^3-4x^2(2x-3)[/TEX]=5 [FONT=&quot]là.....
[/FONT] [FONT=&quot]Với mọi giá trị của x, giá trị của biểu thức [/FONT][TEX][FONT=&quot](2x+3)(4x^2-6x+9)-2(4x^3-1)[/FONT][TEX]bang... [FONT=&quot][/FONT] [FONT=&quot]Cho x - y = 5 và [/FONT][TEX]x^2+y^2=15[/TEX][FONT=&quot]. Khi đó [/FONT][TEX]x^3+y^3[/TEX][FONT=&quot]bằng [/FONT].......
[FONT=&quot]Biểu thức [/FONT][TEX](x-1)(x+2)(x+3)(x+6)[/TEX][FONT=&quot]đạt giá trị nhỏ nhất khi x =[/FONT]
[FONT=&quot]Giá trị lớn nhất của biểu thức Q=[/FONT][TEX]4-x^2+2x[/TEX][FONT=&quot]là [/FONT]......
[FONT=&quot]Nếu[/FONT][TEX][FONT=&quot](x+2)([/FONT]x^2-2x+4)-x(x^2+2)=15[/TEX][FONT=&quot]thì x bằng:[/FONT]
[FONT=&quot]Cho a + b = -2 và ab = -15. Khi đó giá trị của [/FONT][TEX]x^3+b^3=[/TEX][FONT=&quot]là:[/FONT]
[FONT=&quot]Giá trị lớn nhất của biểu thức [/FONT][TEX]F=[FONT=Arial]4x-x^2[/FONT][/TEX][FONT=&quot]là[/FONT]
[FONT=&quot]Tìm x, biết: [/FONT][TEX](x+1)^3-(x-1)^3-6(x-1)^2=-10[/TEX][FONT=&quot]. Kết quả là:...[/FONT]
giup mnh voi thanks nhiu:):)

[FONT=&quot]
[/FONT]
 
C

cobedethuong13

bạn ơi cho mình làm quen nha!

mình rất muốn làm quen với bạn để giúp đỡ lẫn nhau, mình tên là cô bé dễ thương.Nhớ nhắn tin lại cho mình nha!
khi%20%28110%29.gif
khi%20%2834%29.gif
 
A

angels86

</span>[TEX]a^2+b^2+c^2[/TEX]+3 = 2(a+b+c)thì a =.....
[FONT=&quot]Tập hợp các giá trị của x thỏa mãn [/FONT][TEX](x+3)(x^2+3x+9)+x(x+2)(2-x)[/TEX][FONT=&quot]là [/FONT]
[FONT=&quot]Nếu a+b+c=0và abc=-2thì [/FONT][TEX]a^3+b^3+c^3[/TEX][FONT=&quot]bằng [/FONT].....
[FONT=&quot]Tập các giá trị của x thỏa mãn [/FONT][TEX](2x-1)^3-4x^2(2x-3)[/TEX]=5 [FONT=&quot]là.....[/FONT]
[FONT=&quot]Với mọi giá trị của x, giá trị của biểu thức [/FONT][TEX][FONT=&quot](2x+3)(4x^2-6x+9)-2(4x^3-1)[/FONT][TEX]bang... [FONT=&quot]Cho x - y = 5 và [/FONT][TEX]x^2+y^2=15[/TEX][FONT=&quot]. Khi đó [/FONT][TEX]x^3+y^3[/TEX][FONT=&quot]bằng [/FONT].......
[FONT=&quot]Biểu thức [/FONT][TEX](x-1)(x+2)(x+3)(x+6)[/TEX][FONT=&quot]đạt giá trị nhỏ nhất khi x =[/FONT]
[FONT=&quot]Giá trị lớn nhất của biểu thức Q=[/FONT][TEX]4-x^2+2x[/TEX][FONT=&quot]là [/FONT]......
[FONT=&quot]Nếu[/FONT][TEX][FONT=&quot](x+2)([/FONT]x^2-2x+4)-x(x^2+2)=15[/TEX][FONT=&quot]thì x bằng:[/FONT]
[FONT=&quot]Cho a + b = -2 và ab = -15. Khi đó giá trị của [/FONT][TEX]x^3+b^3=[/TEX][FONT=&quot]là:[/FONT]
[FONT=&quot]Giá trị lớn nhất của biểu thức [/FONT][TEX]F=[FONT=Arial]4x-x^2[/FONT][/TEX][FONT=&quot]là[/FONT]
[FONT=&quot]Tìm x, biết: [/FONT][TEX](x+1)^3-(x-1)^3-6(x-1)^2=-10[/TEX][FONT=&quot]. Kết quả là:...[/FONT]
giup mnh voi thanks nhiu:):)
mấy bài nèy dễ mà pạn...........pạn hãy tách ra đưa về dạng tổng hoặc hiệu là ra thui mà|-)|-)...........còn bài tìm max Q = [TEX]-x^2+2x+4[/TEX]= [TEX]-x^2+2x-1+1+4[/TEX] = [TEX]-(x-1)^2+5[/TEX] \leq 5 \forall x
\Rightarrow Q max = 5 \Leftrightarrow [TEX]-(x-1)^2= 0[/TEX] \Leftrightarrow x= 1
* Cho a + b = -2 và ab = -15. Khi đó giá trị của [TEX]x^3+b^3=[/TEX]
\Rightarrow [TEX](a+b)^2= 4[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]a^2+2ab+b^2= 4[/TEX]
Thay ab= -15 \Rightarrow [TEX]a^2+b^2-30=4[/TEX]
\Leftrightarrow [TEX]a^2+b^2= 34[/TEX]
[TEX]a^3+b^3= (a+b).(a^2-ab+b^2)[/TEX]
= -2.( 34 + 15)
= -98

ko bít có sai sót gj` hok.mà cụ thể là như thế
bạn kia ơi....đây hok phải nơi kết bạ đâu nha

bạn vào nhà của bạn ý mà làm wen

thank:D
 
C

cobedethuong13

giup voi minh can gap

tớ làm bài tìm x,biết:(x+1)^3-(x-1)^3-6(x-1)^2=-10
=x^3+3x^2+3x+1- (x^3-3x^2+3x-1)- 6(x^2-2x+1)
=x^3+3x^2+3x+1- x^3+3x^2-3x+1-6x^2+12x-6
=12x-4
12x-4=-10
12x=-6
x=-1/2
bài này tớ cũng làm được nè bạn:giá trị lớn nhất của biểu thức Q=4-x^2+2x
-x^2+2x+4,ta -1 và +1 vào biểu thức
-x^2+2x-1+1+4
-(x^2-2x+1)+5
5-(x-1)^2
vậy giá trị lớn nhất của biểu thức = 5.
khi%20%2812%29.gif
khi%20%28162%29.gif
khi%20%2832%29.gif
 
L

luongbao01

</span>[TEX]a^2+b^2+c^2[/TEX]+3 = 2(a+b+c)thì a =.....
[FONT=&quot]Tập hợp các giá trị của x thỏa mãn [/FONT][TEX](x+3)(x^2+3x+9)+x(x+2)(2-x)[/TEX][FONT=&quot]là [/FONT]
[FONT=&quot]Nếu a+b+c=0và abc=-2thì [/FONT][TEX]a^3+b^3+c^3[/TEX][FONT=&quot]bằng [/FONT].....
[FONT=&quot]Tập các giá trị của x thỏa mãn [/FONT][TEX](2x-1)^3-4x^2(2x-3)[/TEX]=5 [FONT=&quot]là.....
[/FONT] [FONT=&quot]Với mọi giá trị của x, giá trị của biểu thức [/FONT][TEX][FONT=&quot](2x+3)(4x^2-6x+9)-2(4x^3-1)[/FONT][TEX]bang... [FONT=&quot]Cho x - y = 5 và [/FONT][TEX]x^2+y^2=15[/TEX][FONT=&quot]. Khi đó [/FONT][TEX]x^3+y^3[/TEX][FONT=&quot]bằng [/FONT].......
[FONT=&quot]Biểu thức [/FONT][TEX](x-1)(x+2)(x+3)(x+6)[/TEX][FONT=&quot]đạt giá trị nhỏ nhất khi x =[/FONT]
[FONT=&quot]Giá trị lớn nhất của biểu thức Q=[/FONT][TEX]4-x^2+2x[/TEX][FONT=&quot]là [/FONT]......
[FONT=&quot]Nếu[/FONT][TEX][FONT=&quot](x+2)([/FONT]x^2-2x+4)-x(x^2+2)=15[/TEX][FONT=&quot]thì x bằng:[/FONT]
[FONT=&quot]Cho a + b = -2 và ab = -15. Khi đó giá trị của [/FONT][TEX]x^3+b^3=[/TEX][FONT=&quot]là:[/FONT]
[FONT=&quot]Giá trị lớn nhất của biểu thức [/FONT][TEX]F=[FONT=Arial]4x-x^2[/FONT][/TEX][FONT=&quot]là[/FONT]
[FONT=&quot]Tìm x, biết: [/FONT][TEX](x+1)^3-(x-1)^3-6(x-1)^2=-10[/TEX][FONT=&quot]. Kết quả là:...[/FONT]
giup mnh voi thanks nhiu:):)

[FONT=&quot]
[/FONT]
A=(x-1)(x+2)(x+3)(x+6)
=(x-1)(x+6)(x+2)(x+3)
=(x^2+5x-6)(x^2+5x+6)
=(x^2+5x)^2-36
Vậy giá trị nhỏ nhất của A là -36<=>x=0 hoặc x=-5:)|
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom