H
hoangthaonam93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hàm số (C): y=(-2x-4)/(x+1)
biện luận số nghiệm của đường thẳng d : 2x-y+m=o với(C)
khi d cắt (C) tại 2 điểm phân biệt M,N,tìm quỹ tích trung điểm của MN
giúp mình nhanh lên nha!cảm ơn các bạn nhiều!!!!!!!!!!!
biện luận số nghiệm của đường thẳng d : 2x-y+m=o với(C)
khi d cắt (C) tại 2 điểm phân biệt M,N,tìm quỹ tích trung điểm của MN
giúp mình nhanh lên nha!cảm ơn các bạn nhiều!!!!!!!!!!!