giúp với giúp với mai kt rui

P

pipi701

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)trong mặt phẳng Oxy cho đường thẳng (d) đi qua A(0,1) và B(-3;0). Tìm phép vị tự biến (d) thành (d') cắt Oy tại tung độ y=3
2)cho 2 đường tròn có phương trình
(x-1)^2 + ((y-3)^2 = 1 và (x-4)^2 + (y-3)^2 = 4
a) tìm tâm tự ngoài của 2 đường tròn trên
b)viết pt các tiếp tuyến chung ngoài
 
Top Bottom