Uploaded with ImageShack.us :-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
V viphuygia 15 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Uploaded with ImageShack.us :-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Uploaded with ImageShack.us :-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
R rua.khoc 15 Tháng bảy 2012 #2 bài nè giống vs bài m,ình làm rùi nhưng chưa làm đk hết mừ diện tích hình thang S ABCD = S ABC +S DCB Bạn cứ dùng Sin và có của 2 tam giác mới ] hì hfi tại không biết đánh công thức lên mình đăng lên = ảnh cố nhìn coi Last edited by a moderator: 16 Tháng bảy 2012
bài nè giống vs bài m,ình làm rùi nhưng chưa làm đk hết mừ diện tích hình thang S ABCD = S ABC +S DCB Bạn cứ dùng Sin và có của 2 tam giác mới ] hì hfi tại không biết đánh công thức lên mình đăng lên = ảnh cố nhìn coi