giúp với .cho a-b=-4 và a*b=8. tính giá trị của biểu thức a^2+b^2
N nguyenthephan888@gmail.com Học sinh mới Thành viên 26 Tháng tư 2019 1 0 1 30 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp với .cho a-b=-4 và a*b=8. tính giá trị của biểu thức a^2+b^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp với .cho a-b=-4 và a*b=8. tính giá trị của biểu thức a^2+b^2
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 336 Hà Nội Trường Đời 30 Tháng mười 2019 #2 nguyenthephan888@gmail.com said: giúp với .cho a-b=-4 và a*b=8. tính giá trị của biểu thức a^2+b^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [TEX]a^2+b^2=(a-b)^2+2ab=(-4)^2+2.8=16+16=32[/TEX]. Reactions: nguyenthephan888@gmail.com
nguyenthephan888@gmail.com said: giúp với .cho a-b=-4 và a*b=8. tính giá trị của biểu thức a^2+b^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [TEX]a^2+b^2=(a-b)^2+2ab=(-4)^2+2.8=16+16=32[/TEX].