Giúp với cháy nhà rồi!!!!!!!!!!!!

T

thanlong_9

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:D:D:DCó ai vô đây tui nhờ nè : tìm số chữ số của 2^100 ai giúp tôi với mà cho mình hỏi có ai biết thienlong_cuong đưa bài này lên chưa hỏi chưa ? Nếu chưa trả lời thì giúp mình trước nhé ( năn nỉ đó ! Tại vì mình với thiênlong cược ai thua sẽ phải chiêu đãi 1 chầu kem , vì thế mà giúp mình với nhé , thanks nhiều)
 
V

vinh001

Theo mình dùng máy tính CaSIO tính 2^100 thì sẽ ra dc 28 chữ số

Khong bik đúng hok :D:D
 
Last edited by a moderator:
C

cchhbibi

CM 10^30<2^100<10^31
\Rightarrow 2^100 co 30 chu so
 
Last edited by a moderator:
C

cchhbibi

Chỉ mới cm dc vế thứ nhất
2^100=1024^10>1000^10=10^30
 
Last edited by a moderator:
N

nuhoangachau

tui có bài nè:
x-1/2 = y-2/4 = z-3/4 và x - 2y + 3z = 14
_______________

Mọi điều thành công trên đời này đều bắt nguồn từ sự thất bại .Bạn đừng nản chí.
 
S

sakura_thix_sasuke

tui có bài nè:
x-1/2 = y-2/4 = z-3/4 và x - 2y + 3z = 14
_______________

Mọi điều thành công trên đời này đều bắt nguồn từ sự thất bại .Bạn đừng nản chí.
Nè bạn bài này bạn post lên chục lần rùi mình cũng làm lại 2 lần cho pạn rùi chớ ko ít sao bạn vẫn cứ típ tục post lên vậy? :eek::eek::eek:
 
Top Bottom