L
longhama6a2
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
ví dụ toán 7
vd 0,(4)=0,(1).4=1 trên 9 nhân 4=4 trên 9
câu hỏi thêm làm sao tải google dich về điện thoại connspeed mà o tốn tiền vậy các bạn ơi, giúp mình vs
Mình cần gấp , mình sẽ cảm ơn và nhấn đúng cho
vd 0,(4)=0,(1).4=1 trên 9 nhân 4=4 trên 9
câu hỏi thêm làm sao tải google dich về điện thoại connspeed mà o tốn tiền vậy các bạn ơi, giúp mình vs
Mình cần gấp , mình sẽ cảm ơn và nhấn đúng cho