giúp với bạn ơi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

D

duy194

chjs.mình nhầm. a = 0,06 mol.
dùng bảo toàn nguyên tố í.
ban đầu: 0,12 mol FeS2
a mol Cu2S.
Sau đó dd chỉ chứa 2 muối sunfat là 0,06 mol Fe2(SO4)3 và 2a mol CuSO4.
nS bđ = 0,24 +a
nS sau = 0,18 +2a
=> 0,24 +a = 0,18 + 2a = > a = 0,24 - 0,18 = 0,06.
nhớ thank nha
 
K

khuyetdanh9x

bai nay cung don gian thoi
ban chi can viet pt ion ra sau do tinh theo so mol da cho va ap dung cho pt ion do
la ra thoi ma
minh dang o ngoai wan nen k the giai cu the cho ban dc
neu theo canh cua minh ma giai nhanh ra ket wa thi thank gium minh nha
cam on nak:D:D:D
 
Top Bottom