D
desert_eagle_tl
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) [TEX] I = \int_{0}^{ln2}\frac{e^{2x} + 5}{e^x + 2} dx[/TEX]
2) [TEX]I = \int_{0}^{\frac{\pi}{2}} \frac{cosx.dx}{3 + sin^2x} [/TEX]
3) [TEX] I = \int_{0}^{2} x^2.\sqrt{4 - x^2}dx[/TEX]
4) [TEX]I = \int_{0}^{\frac{\pi}{6}}\frac{tanx.dx}{cos2x}[/TEX]
5) [TEX] I = \int_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{cos3x.sinx}{2 + cosx}dx[/TEX]
2) [TEX]I = \int_{0}^{\frac{\pi}{2}} \frac{cosx.dx}{3 + sin^2x} [/TEX]
3) [TEX] I = \int_{0}^{2} x^2.\sqrt{4 - x^2}dx[/TEX]
4) [TEX]I = \int_{0}^{\frac{\pi}{6}}\frac{tanx.dx}{cos2x}[/TEX]
5) [TEX] I = \int_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{cos3x.sinx}{2 + cosx}dx[/TEX]
Last edited by a moderator: