L
lehuynhthaomy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho U0 =7, U1=6, Un+2 = 3Un+1 +28Un
Tim CTTQ va CT nghiệm TQ
(Trình bày giùm cách làm )
2) U0 =-1, U1=2, Un+2 = 10Un+1 -25Un
Tim CTTQ va CT nghiệm TQ
(Trình bày giùm cách làm )
giúp giùm nha ! mình sẽ thanks
Tim CTTQ va CT nghiệm TQ
(Trình bày giùm cách làm )
2) U0 =-1, U1=2, Un+2 = 10Un+1 -25Un
Tim CTTQ va CT nghiệm TQ
(Trình bày giùm cách làm )
giúp giùm nha ! mình sẽ thanks