Giúp tui vs

P

pokemon12345

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)Cho tam giác ABC vuông tại A. Gọi M,N,P lần lượt là trung điểm các cạnh AB,BC,CA. Diện tích tam giác ABC và MNP được kí hiệu lần lượt là S1 và S2.Tình tỉ số giữa S1 và S2.
2)Diện tích hình chữ nhật tăng bao nhiêu phần trăm nếu mỗi cạnh tăng 20%
3)Tính[TEX]\frac{x^2-x+1}{x^2-x-2}[/TEX]-[TEX]\frac{2x+1}{-x^2+x+2}[/TEX]
4)Tính[TEX]\frac{x}{x-3}+\frac{2x-1}{x+3}-\frac{x^2+2x-2}{x^2-9}[/TEX]
5)Tính[TEX]\frac{3x}{x-1}-\frac{2x+2}{x+3}-\frac{x^2-2x+2}{x^2+2x-3}[/TEX]
6)Tính[TEX] 1+\frac{1}{2}+\frac{1}{6}+\frac{1}{12}+...+\frac{1}{110}+\frac{1}{132}[/TEX]
 
T

tuankp3

1)Cho tam giác ABC vuông tại A. Gọi M,N,P lần lượt là trung điểm các cạnh AB,BC,CA. Diện tích tam giác ABC và MNP được kí hiệu lần lượt là S1 và S2.Tình tỉ số giữa S1 và S2.
2)Diện tích hình chữ nhật tăng bao nhiêu phần trăm nếu mỗi cạnh tăng 20%
3)Tính[TEX]\frac{x^2-x+1}{x^2-x-2}[/TEX]-[TEX]\frac{2x+1}{-x^2+x+2}[/TEX]
4)Tính[TEX]\frac{x}{x-3}+\frac{2x-1}{x+3}-\frac{x^2+2x-2}{x^2-9}[/TEX]
5)Tính[TEX]\frac{3x}{x-1}-\frac{2x+2}{x+3}-\frac{x^2-2x+2}{x^2+2x-3}[/TEX]
6)Tính[TEX] 1+\frac{1}{2}+\frac{1}{6}+\frac{1}{12}+...+\frac{1}{110}+\frac{1}{132}[/TEX]
Câu 1 :[TEX]\frac{S1}{S2}[/TEX]=2
Câu 2:tăng 44%
Câu3;4;5 dễ mà quy đồng rồi tính thui
Câu 6:kết quả bằng[TEX]\frac{131}{132}[/TEX]
 
N

nuhoangachau

6)Tính[TEX] 1+\frac{1}{2}+\frac{1}{6}+\frac{1}{12}+...+\frac{1}{110}+\frac{1}{132}[/TEX]
eq.latex

eq.latex

eq.latex

eq.latex

eq.latex

eq.latex

eq.latex

eq.latex
 
Top Bottom