Phân tích đa thức thành nhân tử: ( x2y2 – 8)2 -1
joshua 30121995 Học sinh mới 12 Tháng mười một 2023 10 2 6 16 Hà Nội 18 Tháng mười một 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân tích đa thức thành nhân tử: ( x2y2 – 8)2 -1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân tích đa thức thành nhân tử: ( x2y2 – 8)2 -1
minhhoang_vip Học sinh gương mẫu Thành viên 16 Tháng năm 2009 1,074 773 309 27 Vũng Tàu Bà Rịa - Vũng Tàu ĐHBK HCM 19 Tháng mười một 2023 #2 [imath]( x^2y^2 - 8)^2 -1 = ( x^2y^2- 8 -1)(x^2y^2-8+1) \\ =(x^2y^2-9)(x^2y^2-7) \\ =(xy-3)(xy+3)(x^2y^2-7)[/imath]
[imath]( x^2y^2 - 8)^2 -1 = ( x^2y^2- 8 -1)(x^2y^2-8+1) \\ =(x^2y^2-9)(x^2y^2-7) \\ =(xy-3)(xy+3)(x^2y^2-7)[/imath]