tìm nghiệm của f(x) = 6+3.x-6x.x hộ cái nha, nghĩ mãi ko đc
D doraemonly 6 Tháng ba 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm nghiệm của f(x) = 6+3.x-6x.x hộ cái nha, nghĩ mãi ko đc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm nghiệm của f(x) = 6+3.x-6x.x hộ cái nha, nghĩ mãi ko đc
N nhithithu 8 Tháng ba 2012 #2 Sai thì thôi nhé: Ta có:6+3x-6x.x =6+3x-3x-3x.x =6-3x.x =3(2-x).x \Rightarrow3(2-x)=0\Rightarrowx=2 và: x=0 Vậy đa thức có 2 nghiệm là 2 và 0
Sai thì thôi nhé: Ta có:6+3x-6x.x =6+3x-3x-3x.x =6-3x.x =3(2-x).x \Rightarrow3(2-x)=0\Rightarrowx=2 và: x=0 Vậy đa thức có 2 nghiệm là 2 và 0