giup tui voi.sieu kho day

2

21mits

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.cho da thuc f(x) la da thuc bac 5 co cac he so la so nguyen . Biet rang f(x) nhan gia tri nguyen la 1945 voi 4 gia tri nguyen khac nhau cua x . c/m rang voi moi gia tri nguyen khac nhau cua x thi f(x) ko the co gia tri = 1945
2.tim x;y de da thuc [TEX]x^2 - 4xy +5y^2 +10x -22y +30[/TEX] dat gia tri bac nhat. tim gia tri do
3 cho P(x) = [TEX]x^4 + ax^3 +bx^2 +cx +d[/TEX] voi a;b;c;d la cac hang so . biet P(1)=10; P(2)=20
P(3)=30. tinh P(12) + P(-8)





aj jup dc minh xin kam? on 100 lan luon.
 
M

madoilinh

1.cho da thuc f(x) la da thuc bac 5 co cac he so la so nguyen . Biet rang f(x) nhan gia tri nguyen la 1945 voi 4 gia tri nguyen khac nhau cua x . c/m rang voi moi gia tri nguyen khac nhau cua x thi f(x) ko the co gia tri = 1945
Tớ nghĩ cái này có vấn đề
 
M

madoilinh

1.cho da thuc f(x) la da thuc bac 5 co cac he so la so nguyen . Biet rang f(x) nhan gia tri nguyen la 1945 voi 4 gia tri nguyen khac nhau cua x . c/m rang voi moi gia tri nguyen khac nhau cua x thi f(x) ko the co gia tri = 1945
2.tim x;y de da thuc [TEX]x^2 - 4xy +5y^2 +10x -22y +30[/TEX] dat gia tri bac nhat. tim gia tri do
3 cho P(x) = [TEX]x^4 + ax^3 +bx^2 +cx +d[/TEX] voi a;b;c;d la cac hang so . biet P(1)=10; P(2)=20
P(3)=30. tinh P(12) + P(-8)





aj jup dc minh xin kam? on 100 lan luon.

bài 2 là đạt giảtrij bậc nhất hay cao nhất
bài 1 có vấn dề thì phải
bạn kiêmt tra lại nha
 
2

21mits

de bai dung do ban a. thay giao minh cho nhu vay ma. cac pan chiu kho giup minh di. xong viec minh cam on nhieu
 
Top Bottom