giúp tui vơi:lg giết người

H

huongduong67

câu 2 : = ( ( 1+ cos(2x) ) / 2 )^2 - 4.cos (x) - 1
=( 1 + cos^2(2x) +2. cos(2x)) /4 - 4.cos(x) -1
sau đó bạn đổi cos(2x) = 2 cos ^2(x) -1 . đặt cos(x) =t và giải tiếp nha.
 
K

ketban92

ê bạn giải tiếp đi minh cũng giải đến đó cũng có giải dc đau
bạn giải tiếp giúp minh nha
 
Y

yenngocthu

giup minh giai vai bai nha
bai 1: [tex]\frac{1}{cos^4x} + 8.\frac{1}{cosx} - 7 =0[/tex]
bai 2: [tex]cos^4x + 4.cosx - 1=0[/tex]
cam on truoc nha
bài nè anh tuấn anh làm đây nè các bạn xem qua cách của anh ấy nhé
[tex]cos^4x + 4.cosx - 1=0[/tex]
[tex] cos^4 x+2cos^2 x+1-2cos^2 x+4cosx-2=0[/tex]
[tex](cos^2+1)^2=2(cosx-1)^2[/tex]
 
Last edited by a moderator:
A

anh892007

Bài 1 cũng tách tương tự thôi mà em:
[tex] \frac{1}{cos^{4}x}+\frac{2}{cos^{2}x}+1=\frac{2}{cos^{2}x}-\frac{8}{cosx}+8 [/tex]
hay
[tex] (\frac{1}{cos^{2}x}-1)^2=2(\frac{1}{cosx}-2)^2 [/tex]
 
Top Bottom