giúp tui vơi:lg giết người cứu

2

227740

hi! minh la Huy.rat vui duoc lam quen voi ban hiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii! kaka
 
Z

zero_flyer

mình hơi thắc mắc về đề của bạn
trên tử sau tan^n còn tan^(n+1), tan^(n+2) nữa hả
Còn quy luật dưới mẫu là gì
 
T

thancuc_bg

bài này : (1+tanx)(1+tan^2x+.....tan^nx+...)\(1-tanx)(1+tan^2x+.....+tan^nx+...)=1+sin2x
<=>(1+tanx)\(1-tanx)=(sinx+cosx)^2
<=>(cosx-sinx)\(sinx+cosx)=(sinx+cosx)^2
<=>(cosx-sinx)=(sinx+cosx)^3
<=>qua vài bc biến đổi cơ bản (tự làm nha)
<=>tgx(tg^2x+tgx+2)=0
<=>tgx=0<=>x=kpi nhớ đk:cosx#0 và tgx#-1
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom