giúp tui với cần gấp nhá

D

dimitar

D

dimitar

nhưng chương trình mới hok đc dùng chùm mặt phẳng ai có cách nào giúp tui với
 
K

kid_and_angel

tại sao lại không đc dùng pp chùm mặt phẳng, bạn nói rõ hơn đc chứ.
 
B

binh.kid

TUYỆT ĐỐI KHÔNG SỬ DỤNG KIẾN THỨC CHÙM MẶT PHẲNG!
Và bài này cũng không cần sử dụng kiến thức chùm!
Ta chỉ cần Cm MF cần tìm là MF qua d và d' là đg thẳng thuộc MF cho trc vuông góc với d.
 
K

kid_and_angel

bạn nói rõ hơn đc không, mình vẫn chưa hiẻu rõ cho lắm.:confused::confused::confused:
nếu có ví dụ thì càng tốt hì hì hì.:D
 
M

mai_la_ban_tot

Thiếu dữ kiện, không thể làm, bạn vẽ hình ra sẽ thấy. Mình đoán bạn phải có một yêu cầu nữa: (Q) tiếp xúc với mặt cấu (S) hay song song với cái gì đó. Bạn đưa bài cụ thể đi
 
M

mai_la_ban_tot

Dạng này có 2 cách làm: giải pt 1 ẩn :cool:( chùm mặt phẳng ); giải phương trình 4 ẩn :eek:( xét (Q) : Ax +By +Cz + D = 0). Sau đó thế các đều kiện vào. Mà ai nói không được dùng chúm mặt phẳng thế?
 
B

binh.kid

Dạng này có 2 cách làm: giải pt 1 ẩn :cool:( chùm mặt phẳng ); giải phương trình 4 ẩn :eek:( xét (Q) : Ax +By +Cz + D = 0). Sau đó thế các đều kiện vào. Mà ai nói không được dùng chúm mặt phẳng thế?
Tui bảo là không đc dùng chum MF!
Và cách làm như tôi nói!CÁc bạn tự vẽ hình ra sẽ thấy và CM cũng đơn gian?Tui k tiện trình bày!Thông cảm!
:p:p:p
 
D

dimitar

đề cụ thể này (P):2x+4y-z-4=0
d: x=t;y=1+2t;z=-t
viết phương trình mp(Q) chứa d sao cho góc giữa 2 mp (P),(Q) min
tui nghe các thầy bảo chương trình mới hok đc dùng chùm mặt phẳng
 
Top Bottom