B
buitrunganh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Cho 3 số a,b,c thoả mãn a+b+c=3 và 0\leqa\leq2; 0\leqb\leq2; 0\leqc\leq2
CMR: [TEX]a^2[/TEX]+[TEX]b^2[/TEX]+[TEX]c^2[/TEX]\leq5
Bài 2:CMR: Nếu a,b,c là các số dương thoả mãn \frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}\geq a+b+c thì a+b+c\geq 3abc
CMR: [TEX]a^2[/TEX]+[TEX]b^2[/TEX]+[TEX]c^2[/TEX]\leq5
Bài 2:CMR: Nếu a,b,c là các số dương thoả mãn \frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}\geq a+b+c thì a+b+c\geq 3abc