GIÚP TRANG VỚI

C

conmuabuon_uotlanhhontoi_

cái này phải lên lớp 50 mới học cơ em chưa đc học anh hỏi mấy cụ xem sao
 
V

volomi

Ơ hơ định lí viet cho bậc nào chả được
x1+x2+x3+...+xn=-a1/a0
x1.x2+x2.x3+x3.x4+...x(n-1).xn =a2/a0
.....................
x1.x2.x3.x4.....xn=(-1)^n.an/a0
 
C

conmuabuon_uotlanhhontoi_

volomi đã viết

volomi said:
Ơ hơ định lí viet cho bậc nào chả được
x1+x2+x3+...+xn=-a1/a0
x1.x2+x2.x3+x3.x4+...x(n-1).xn =a2/a0
.....................
x1.x2.x3.x4.....xn=(-1)^n.an/a0

cái này là viet bậc 3 hả????????
 
Top Bottom