giup toi voi

M

muasaobang9529

U

umbalamora...congchuaday

hai cong nhanneu lam chung thi12gio hoan thanh cong viet ho lam chung voi nhau trong 4 gio thi nguoi thu nhat chuyen di lam viet khac nguoi thu 2 lam not phan viet con lai trong 10 ngay hoi nguoi thu lam mot minh trong bao lau se hoan thanh cong viec>- do
có dấu nha bạn không bik del đó , í bạn là 10 h phải kg chứ 10 ngày thì phi lí quá
gọi x là thời gia để người để một mình người thứ 2 làm xong cv (x>12)
ta có pt :
4x1/12+10/x=1
1/3+10/x=1
x=15(h)
:Dđây là toán mà bạn ,
 
P

proechcom

đọc khó hiểu quá ,tại ko có dấu câu cũng như dấu chữ
_đè nghị bạn xem lại đề bài ,tớ thấy hwoi phi lý
 
M

muasaobang9529

:pminh cam on the cau la ai co the cho minh biet ten duoc k xin loi k co giau dau=(:))>-o=>
 
Top Bottom