giúp tôi với

K

khorua

L

luckystar29

Bài này mình áp dụng công thức S= v.t đó ủa mà hình như đề bài nì thiếu thiếu cái jì đó thì fải
 
B

bomb

có cho g chưa, cho rồi thì tính ra T. Dao động mạnh nhất thì tần số dao động riêng của hệ = tần số dao động của lực cưỡng bức => tmax = T => V=S/T
 
N

nguyenthuydung102

Tớ không hiểu bài này lắm,có thể giải rõ ràng ra giúp tớ không:D
 
B

bomb

Tớ không hiểu bài này lắm,có thể giải rõ ràng ra giúp tớ không:D
vật dao động mạnh nhất tức là biên độ dao động đạt giá trị cực đại
khi tần số dao động riêng của hệ bằng tần số dao động của lực cưỡng bức thì hiện tượng cộng hưởng xảy ra và biên độ A khi đó max => T dao động = T của lực cưỡng bức
=>t = T của hệ :D
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom