giup toi voi

Q

quynhnga1992

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bai1:tinh 3cach
b)1+2+3+.........+2001+2002
c)132+128+124+.....+76+72+68
Bai2:so sanh ma ko tinh gia tri cu the
A=1987657.1987655
B=1987656.1987656
Bai3:thay cac chu so boi cac chu so thich hop sao cho:
___ ___ ___
abc + acb = cba
Bai4:
tich cua 4 sotu nhien lien tiep=3024.tim 4 so do
Bai5:de danh so trang cua 1 quyen sach day 2746 trang can dung ? chu so
 
K

khongcobg

Bai 2
A=1987657.1987655=(1987656+1).(1987656-1)=1987656^2 - 1^2
B=1987656.1987656=1987656^2
 
B

bof1999

nhà nước mình làm ăn chán quá huiuỳdcu tui bực minh thatdfdfdgfhfghghg:):eek::)>-o=>:|=(:)D:(ghgfhfhfgfggggggggggggggggggghfghfhg
 
H

helpmemath

bài 5 nè:
số có 1 chữ số có:9 số (1>9)
số có 2 chữ số có:89 số(10>99)
số có 3 chữ số có:899 số(100>999)
số có 4 chữ số có:1747 số(1000>2746)

vậy ta có phép tính:
(9.1)+(89.2)+(899.3)+(1747.3)=9+178+2697+6988=9872(chữ số)
Zậy ta cần 9872 chữ số để đánh số trang quyển sách đó!:)>-
 
Top Bottom