Giúp tôi với các bạn

P

phantien92

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

rtfrgtrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrhbtdegdsz
Phương trình:
d944a0a919467165f4596a7fa8411481.gif
có số nghiệm là:
  • eccbc87e4b5ce2fe28308fd9f2a7baf3.gif
  • c81e728d9d4c2f636f067f89cc14862c.gif
  • cfcd208495d565ef66e7dff9f98764da.gif
  • Một giá trị khác.
 
K

kaka.pct

rtfrgtrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrhbtdegdsz
d944a0a919467165f4596a7fa8411481.gif
ĐK: [TEX]x>2[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]2log_3(x-2) .log_5x = 2log_3(x-2)[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX][2log_3(x-2)].[log_5x - 1] = 0[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]\left[\begin{2log_3(x-2)=0}\\{log_5x = 1} [/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]\left[\begin{x=3}\\{x=5} [/TEX] (thoả Đk)
\Rightarrow Pt có 2 nghiệm.
 
N

nguyenthihuong92

có 2 nghiệm x=3, x=5..........................................................hjc, tớ đánh nhầm số 3 thành số 1, hjc hjc.
@bachquanghuy :cảm ơn ý kiến của bạn nhỉ****************************????
 
Last edited by a moderator:
H

hoatinh91vp

lâu lắm đề thi đại học không có phương trình siêu việt nhỉ ? không bít năm nay có không ! cầu trời cho có 1 bài để bộ giáo dục tặng cho con 1 điểm :D khà khà
 
T

thangxc92

minh cung nghi giong cac ban ..............................................co' 2 nghiem x=3 va` x=5
 
Top Bottom