giúp tôi với bà con ơi.

N

nguyenhuuvinh309

T

toanvtv

câu này cũng dễ thôi bạn
t=0:x=-2 và v<0=>s=2+2can2 khi vật đi từ x=-2 ra biên-A rồi đi thêm một đoạn 2căn 2 nữa tất là thời điểm cuối nó ở li độ -(4-2can2)=2can2-4 tính dental phi(góc quét)chia omega là ra rồi t= 0.0923339s.
 
N

nguyenhuuvinh309

t

tớ tưởng tại t=0 thì x=-2 và v>0.
x'=v=-32pi sin(8pi t-2pi/3)
t=0 =>v=-32pi sin(-2pi/3)=16pi>0
:(
điểm đang xét ở góc phần tư thứ 3.
 
P

phuong121295

ve duong tron ra ban a.tai t=o thi x=-2 nen vat di theo chieu duong.khi di duoc s=2+2can =A/2+Acan2/2.chieu len duong tron thi thoi gian di duoc la T/4+T/8.T la chu ki. chuc ban hoc tot
 
Top Bottom