Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1. Cho tam giác ABC, biết toạ độ một đỉnh và phương trình hai đường trung tuyến. Viết phương trình các cạnh của tam giác đó, với:
a) A(1;3), BM: x-2y+1=0, CN: y-1=0
b) A(3;9), BM: 3x-4y+9=0, CN: y-6=0
Bài 2. Cho tam giác ABC, biết phương trình một cạnh và hai đường trung tuyến. Viết phương trình các cạnh còn lại của tam giác đó, với:
a) AB: x-2y+7=0, AM: x+y-5=0, BN: 2x+y-11=0
Em cảm ơn ạ
a) A(1;3), BM: x-2y+1=0, CN: y-1=0
b) A(3;9), BM: 3x-4y+9=0, CN: y-6=0
Bài 2. Cho tam giác ABC, biết phương trình một cạnh và hai đường trung tuyến. Viết phương trình các cạnh còn lại của tam giác đó, với:
a) AB: x-2y+7=0, AM: x+y-5=0, BN: 2x+y-11=0
Em cảm ơn ạ