giúp tôi giải bài này nha

T

thanhhien_pretty

A

angel_97

Gọi giao điểm của 2 tia phân giác góc B1 và C1 là E
Từ E hạ vuông góc vs AB ở F ; vs AC ở G
ta có : EF=EG (tính chất )
tam giác AFE= tam giác AEG ( ch-cgv)
=> Góc FAE = góc GAE ( 2 góc tương ứng)
Do tia AE nằm giữa AB và AC ; góc FAE = góc GAE (C/m trên )
==> .... (đ p cm)
:D [câu cuối bạn tự kết]
 
F

foreverlove_hero_97

bài nè có trong sách bài tập toán 8
_____________
FOREVER LOVE - TVXQ
DAY BY DAY - BIGBANG
CARI BEAN BAY CABI SONG - SNSD
NO OTHER - SUPER JUNIOR
FIND - SS501

HeroJaejoong137.jpg
 
Top Bottom