giup toi 2 bai nay di

N

ngocphuong_dk96

Baì 1 phan tich da thuc thanh nhan tu
Bài 1 tinh y+z va yz roi giai phuong trinh bac 2 ,tham so x
=>dpcm
 
U

ultimate2012

Baì 1 phan tich da thuc thanh nhan tu
Bài 1 tinh y+z va yz roi giai phuong trinh bac 2 ,tham so x
=>dpcm
Bạn ghi như thế thì khó hiểu lắm. Để mình ghi lại cho:
Bài 1:
gif.latex

gif.latex

gif.latex

gif.latex

Vậy x=2, y=1.
_________________________________________________
Bài 2:
gif.latex

gif.latex


nên
gif.latex


Vậy
gif.latex
. Dấu "=" xảy ra khi x=y=z.
 
Top Bottom